Get Adobe Flash player

KỶ NIỆM 43 NĂM 21/05/1973 - 21/05/2016 THÀNH LẬP LỰC LƯỢNG KIỂM LÂM YÊN BÁI. CHÚC LỰC LƯỢNG KIỂM LÂM YÊN BÁI NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ VỮNG MẠNH. !

Tin tức - Sự kiện Chi bộ kiểm lâm kết nạp đảng viên mới

Chi bộ kiểm lâm kết nạp đảng viên mới

 Thực hiện Nghị quyết của Đảng Bộ khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh về công tác phát triển Đảng, sáng ngày 27/7/2011. Chi Bộ chi cục kiểm lâm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 4 đoàn viên, quần chúng ưu tú của Văn phòng Chi cục và Đội kiểm lâm cơ động và PCCCR.

 
Đến dự buổi lễ kết nạp với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư chi bộ Chi cục kiểm lâm, Đỗ Cường Minh Phó bí thư chi bộ cùng các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.
         Buổi lễ kết nạp đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Lần lượt 4 đồng chí đoàn viên, quần chúng ưu tú đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Bí Thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới. Đồng chí mong muốn Đảng viên mới không ngừng rèn luyện, tu dưỡng trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu để các quần chúng khác học tập.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bản đồ Yên Bái


Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến


Ban quản trị Website

Trực ban chi cục

Cảnh báo cháy rừng

Hòm thư góp ý


Đường dây nóng

Danh sách website

Đăng nhập