• Loading...
 
Chi bộ Văn phòng chi cục tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày xuất bản: 15/10/2020 12:00:00 SA
3432: view

 

Sáng ngày 07/10/2020, chi bộ Văn phòng chi cục thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Tuấn SơnCán bộ - Phòng Hành chính - Tổng hợp. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Phí Lâm Bàng - Phó trưởng phòng QL &PTR giới thiệu kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thái Bình - Bí Thư chi bộ - Chi cục trưởng trao Quyết định kết nập quần chúng ưu tú Trần Tuấn Sơn

 

          Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định Số 39-QĐ/ĐUK ngày 07/8/2020 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng ưu tú Trần Tuấn Sơn vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

        Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Trần Tuấn Sơn cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ Văn Phòng đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

       Như vậy, Chi bộ Văn Phòng Chi cục Kiểm lâm hiện có tất cả 41 Đảng viên chính thức1 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Trần Tuấn Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Thư viện hình ảnh

      

Thư viện video

Lượt truy cập